123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง

บทความ

บทความ

รีวิวเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ Tefal Pro Style One รุ่น IT2460 เปลี่ยนทุกรอยยับให้เป็นเรื่องเรียบง่าย! | Tefal Thailand

รีวิวเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ Tefal Pro Style One รุ่น IT2460 เปลี่ยนทุกรอยยับให้เป็นเรื่องเรียบง่าย!รีวิวเครื่องรีดถนอมผ้าไอน้ำ Tefal Pro Style One รุ่น IT2460 เปลี่ยนทุกรอยยับให้เป็นเรื่องเรียบง่าย!ขอขอบคุณ ช่อง Tefal Thailandกรุณา กดติดตาม ที่url video เคลียร์หมดทุกกลิ่นอับ เอาอยู่ทุกรอยยับ ให้กลับมาเนียนกริบเหมือนใหม่อยู่เสมอ ด้วย เครื่องรีดผ้าไอน้ำ Tefal Pro Style One รุ่น IT2460 สามารถรีดผ้าขณะแขวนได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว ประหยัดเวลายิ่งขึ้น ✨ เครื่องรีดผ้าไอน้ำ Tefal Pro Style One รุ่น IT2460 ราคาปกติ 4,190 บาท 🔻 กำลังไฟ 1,800 วัตต์ 🔻 พลังไอน้ำต่อเนื่อง 37 กรัม/นาที รีดได้ต่อเนื่อง […]

0 comments

พันเดียวเอาเรื่อง เตารีดไอน้ำพับเก็บได้ ใช้ง่ายก็จริง แต่รีดแล้วเรียบไหม ?! | iNewch

พันเดียวเอาเรื่อง เตารีดไอน้ำพับเก็บได้ ใช้ง่ายก็จริง แต่รีดแล้วเรียบไหม ?!พันเดียวเอาเรื่อง เตารีดไอน้ำพับเก็บได้ ใช้ง่ายก็จริง แต่รีดแล้วเรียบไหม ?!ขอขอบคุณ ช่อง iNewchกรุณา กดติดตาม ที่url video เตารีดยี่ห้อ Daewoo เตารีดไอน้ำขนาดมินิพกพาง่าย รุ่นHI029 ซื้อใน Lazada : https://bit.ly/3laMDxs ซื้อใน Lazada : https://bit.ly/3laMDxs ตัวเครื่องขนาดเล็กแบบพับเก็บได้ขนาดไม่เทอทะ เทคโนโลยีไอน้ำทรงพลัง ลดความชื้นเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว หัวเครื่องจะเป็นแบบมนแหลมสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย ไม่ใช่แค่เพียงเตารีดแต่ยังฆ่าเชื้อไปในตัวได้ หน้าเตารีดใหญ่เรียบ ช่องไอน้ำเยอะ6รู รีดผ้าช่วยประหยัดเวลา ใช้งานได้2โหมดได้ั้งโหมดแห้งและแบบเปียก ด้ามจับแบบหมุนปรับเปลี่ยนได้ ที่จับกันลื่นสามารถหมุนปรับเปลี่ยนได้ เว็บไซต์ : http://inewch.com/ ติดต่องาน Line : iNewch Email :: [email protected] กด Subscribe เพื่อติดตามคลิปใหม่ๆ : http://www.youtube.com/iNewch กด Like เพื่อรับข่าวสารจากทางเรา […]

0 comments

ลองให้ | เครื่องซักผ้าสองถัง (ซัก/ปั่น) ไม่ถึงสองพัน ซักสะอาด? ปั่นแห้ง? น่าซื้อมั้ย? | ลองให้

ลองให้ | เครื่องซักผ้าสองถัง (ซัก/ปั่น) ไม่ถึงสองพัน ซักสะอาด? ปั่นแห้ง? น่าซื้อมั้ย?ลองให้ | เครื่องซักผ้าสองถัง (ซัก/ปั่น) ไม่ถึงสองพัน ซักสะอาด? ปั่นแห้ง? น่าซื้อมั้ย?ขอขอบคุณ ช่อง ลองให้กรุณา กดติดตาม ที่url video เครื่องซักผ้าสำหรับคนที่อยู่หอ อยากติดเอาไปออกทริป ใช้พื้นที่น้อย กินไฟต่ำ ต่อจากแบตสำรองได้ เล็งอยู่นานจนตัดสินใจเลือกตัวนี้มาลองให้เพื่อนๆดูกัน จะน่าสนใจขนาดไหน มีอะไรน่ารู้บ้าง มาดูกัน เดี๋ยวมาใส่ลิงก์ให้อีกทีนะ เผื่อใครอยากตาม #เครื่องซักผ้า #ราคาประหยัด #ลองให้ เครื่องซักผ้าสำหรับคนที่อยู่หอ อยากติดเอาไปออกทริป ใช้พื้นที่น้อย กินไฟต่ำ ต่อจากแบตสำรองได้ เล็งอยู่นานจนตัดสินใจเลือกตัวนี้มาลองให้เพื่อนๆดูกัน จะน่าสนใจขนาดไหน มีอะไรน่ารู้บ้าง มาดูกัน เดี๋ยวมาใส่ลิงก์ให้อีกทีนะ เผื่อใครอยากตาม #เครื่องซักผ้า #ราคาประหยัด #ลองให้ กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา […]

0 comments

ทดลองใช้เตารีด Philips ที่มี AI เครื่องแรกของโลก! | beartai แบไต๋

ทดลองใช้เตารีด Philips ที่มี AI เครื่องแรกของโลก!ทดลองใช้เตารีด Philips ที่มี AI เครื่องแรกของโลก!ขอขอบคุณ ช่อง beartai แบไต๋กรุณา กดติดตาม ที่url video #beartai บุกสำนักงานฟิลิปส์ ประเทศไทย ทดลองใช้เตารีดไอน้ำฟิลิปส์ PSG 9000 เตารีดที่มี AI เครื่องแรกของโลก! ใช้งานง่ายสุด เร็วสุด ไม่ต้องคิด! ไม่ต้องปรับอุณหภูมิเอง!! เพราะ AI คิดให้หมดแล้ว!! แถมวางเตารีดทิ้งไว้ ผ้าก็ไม่ไหม้!! เดี๋ยวหาว่าโม้ไปดูในคลิปเลย! พร้อมให้คุณออนไลน์เลยที่ Powerbuy Online คลิก https://bit.ly/3eOP8kh #beartai #Philips #PSG9000Series #เตารีดAIหนึ่งเดียวในโลก ================ ติดต่องานโฆษณา หรือ Production ได้ที่ 🔔[email protected] 📱 To. 085-848-2253 […]

0 comments

รีวิว เตารีดไอน้ำ PHILIPS GC628 ฉบับใช้งานจริง #การันตีไม่มีผ้าไหม้ | FULLTURN TH

รีวิว เตารีดไอน้ำ PHILIPS GC628 ฉบับใช้งานจริง #การันตีไม่มีผ้าไหม้รีวิว เตารีดไอน้ำ PHILIPS GC628 ฉบับใช้งานจริง #การันตีไม่มีผ้าไหม้ขอขอบคุณ ช่อง FULLTURN THกรุณา กดติดตาม ที่url video เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Philips ซีรีย์ 8000 รุ่น GC628 โซลูชันการรีดไอน้ำที่สมบูรณ์ที่สุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ #การันตีไม่มีผ้าไหม้ #เตารีดNoburn #เตารีดอันดับ1 เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า Philips ซีรีย์ 8000 รุ่น GC628 โซลูชันการรีดไอน้ำที่สมบูรณ์ที่สุด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ #การันตีไม่มีผ้าไหม้ #เตารีดNoburn #เตารีดอันดับ1 กรุณาตรวจสอบ ข้อมูล อีกครั้ง เพื่อ ความถูกต้อง ทางเวปไซท์ ไม่มีเจตนา ให้ข้อมูลที่ผิดพลาด หากพบความผิดพลาด ของข้อมูล กรุณาแจ้ง [email protected] ทางเวปไซท์จะรีบแก้ไขอย่างเร็วที่สุด       […]

0 comments